Người thành công - Mình thành công

Hotline : 0949 333 869

Trạm Kiểm Soát Chất Lượng Sữa của Vinamilk

Vinamilk là công ty sữa số 1 Việt Nam hiện nay. Nhà máy sản xuất sữa lớn nhất của Vinamilk nằm tại Bình Dương. Nhà máy có diện tích 20 ha. Với công suất sản xuất sữa đạt 800 triệu lít/năm. Thái TRường Sơn sẽ giới thiệu đến mọi người giai đoạn xây dựng hạng mục nhà thép với kết cấu của nhà thép tiền chế nhằm kiểm tra chất lượng đầu ra các sản phẩm của Vinamilk.

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Thái Trường Sơn Trở Thành Đối Tác Của Vinamilk

Một trong những hạng mục chất lượng đến từ nhà sản xuất sữa hàng đầu Việt Nam – Vinamilk. Với sự tín nhiệm của Vinamilk,Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Thái Trường Sơn và Vinamilk ký kết hợp đồng xây dựng hạng mục nhà thép với kết cấu của nhà thép tiền chế nhằm kiểm tra chất lượng đầu ra các sản phẩm của Vinamilk. Đến nay công trình đã hoàn thiện và chuẩn bị đi vào hoạt động.

Trạm Kiểm Soát Chất Lượng Sữa

Cương vị là một trong 100 thương hiệu lớn của Việt Nam, và để đảm bảo được giá trị cốt lõi của doanh nghiệp cũng như định vị thương hiệu đúng vào thị trường, Vinamilk luôn đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe đi kèm với quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ. Việc đầu tư vào một trạm kiểm soát kết cấu nhà thép tiền chế chất lượng sữa lớn thế này đã phần nào nói lên những nỗ lực nhằm hoàn thiện chất lượng sản phẩm của Vinamilk. Thậm chí hiện nay Vinamilk đã vươn tới cả những thị trương khó tính Âu Mỹ như New Zealand, Mỹ và các nước trong khu vực khác.

Trạm kiếm soát chất lượng sữa sẽ có chức năng kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm sữa trước khi cung ứng ra ngoài thị trường. Là một công ty uy tín nên Vinamilk đã mạnh dạng đầu tư hệ thống hạ tầng và dây chuyển kiêm tra chất lượng sản phẩm sữa hiện đại.

Cấu Kiện Được Gia Công Tại Nhà Máy Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Thái Trường Sơn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xem tiếp