Người thành công - Mình thành công

Hotline : 0949 333 869

Thiết kế xây nhà phố 4 tầng 6x16m

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Thái Trường Sơn giới thiệu mẫu Thiết kế xây nhà phố 4 tầng 6x16m

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Thái Trường Sơn giới thiệu mẫu Thiết kế xây nhà phố 4 tầng 6x16m. Ngôi nhà phố 4 tầng được xây dựng trên khu đất đất có diện tích6, chiều rộng 6m, chiều dài là 16m.
Do diện tích đất của gia đình bạn khá thuận lợi để thiết kế một ngôi nhà đẹp thoáng khí và gẫn gũi thiên nhiên. Có thể thiết kế sân vườn lấy sáng và không khí trong lành. Đồng thời thiết kế thêm thông tầng phù hợp phong thủy để tạo sự thông thoáng cho toàn bộ ngôi nhà.
Không gian tầng 1  được thiết kế gara để xe,1 vệ sinh chung. Phía cầu thang bên phải nhà, chúng tôi bố trí khoảng thông tầng xuyên suốt từ tầng 1 lên tầng 4, tạo sự thông thoáng cho toàn bộ ngôi nhà nói chung và nửa phía sau nhà nói riêng. Với mảng tường thông tầng, gia đình bạn có thể ốp các loại đá trang trí thô, treo thêm các chậu cây với dàn cao thả từ trên xuống để tăng thêm nét duyên và góc nhìn đẹp từ các không gian phòng ra khoảng thông tầng.

 

 

 
Phối cảnh 3D – Mẫu Thiết kế xây nhà phố 4 tầng 6x16m

Thiết kế nội thất bên trong nhà phố 4 tầng 6x16m

 

 

 

 

 
Đến với chúng tôi công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Thái Trường Sơn với quy mô lớn trải dài khắp nơi như Đồng Nai, Bình Dương, TP Hồ Chí Minh.... sẽ đem đến cho bạn một ngôi nhà như ý
 

 

Xem tiếp