Người thành công - Mình thành công

Hotline : 0949 333 869

Thiết kế xây biệt thự mini 2 tầng 8x13m

Sự độc đáo trong hình thái kiến trúc hòa quyện cùng với phố trí màu sắcg với quan cảnh thiên nhiên xanh tươi đã tạo ra một cảnh “tiên thiên” cho một chốn cư ngụ đầy viên mãn.

 

Công ty xây cổ phần đầu tư và xây dựng Thái Trường Sơn giới thiệu mẫu Thiết kế xây biệt thự mini 2 tầng 8x13m  là một hình thức công trình thể hiện tròn vẹn tinh túy mỹ học và sinh thái học cho một không gian sống trong trẻo, 
tiện nghị tại các khu dân cư bí bách nội thành trong kỷ nguyên đương đại. Sự độc đáo trong hình thái kiến trúc hòa quyện cùng với phố trí màu sắc và chan hòa cùng với quan cảnh thiên nhiên xanh tươi đã tạo ra một viễn cảnh “tiên thiên” cho một chốn cư ngụ đầy viên mãn.
Mẫu biet thu mini 2 tang mà quý gia chủ đang thưởng lãm được chuyên gia thiết kế dựa trên nghệ thuật phóng thoáng, phi cân bằng, trở về cùng những khối hình học căn bản, tận dụng tối đa diện tích, giây chuyền công năng được chú trọng, tiết kiệm vật tư, không trang trí phù phiếm, ứng dụng các thành tựu của khoa học, kỹ nghệ và giải pháp vật liệu mới.
Phối cảnh 3D – Mẫu Thiết kế xây biệt thự mini 2 tầng 8x13m

Phối cảnh 3D – Mẫu Thiết kế xây biệt thự mini 2 tầng 8x13m

Phối cảnh 3D – Mẫu Thiết kế xây biệt thự mini 2 tầng 8x13m
 

Thiết kế nội thất bên trong ngôi biệt thự 2 tầng


Đến với chúng tôi công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Thái Trường Sơn với quy mô lớn trải dài khắp nơi như Đồng Nai, Bình Dương, TP Hồ Chí Minh.... sẽ đem đến cho bạn một ngôi nhà như ý
 
Xem tiếp