Người thành công - Mình thành công

Hotline : 0949 333 869

Thiết kế xây biệt thự 4 tầng 7x20m hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng hiện đại của gia đình anh Nguyên Long bình, Đồng Nai được các kiến trúc sư của Công ty Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Thái Trường Sơn thiết kế
Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Thái Trường Sơn xin giới thiệu đến các bạn mẫu Thiết kế xây biệt thự 4 tầng 7x20m hiện đại được thiết kế cho gia đình anh Nguyên ngụ tại Biên Hòa Đồng Nai.

Mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng hiện đại của gia đình anh Nguyên được các kiến trúc sư của Công ty Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Thái Trường Sơn thiết kế theo phong cách hiện đại, hình khối bề thế, uy nghi. Màu sắc chủ đạo của công trình là màu trắng kem .Tỷ lệ hình khối công trình được nghiên cữu tỉ mỉ, kĩ càng cùng kết hợp các chi tiết phào chỉ của ngôi nhà đã tạo lên một mẫu biệt thự đẹp 4 tầng hiện đại, trở thành điểm nhấn của khu phố .Bao quanh ngôi nhà là hệ thống hàng rào được trang trí với đường nét tinh tế,sang trọng. Cổng chính ngôi nhà được làm bằng gỗ tạo nên nét uy nghiêm, mềm mại của ngôi nhà.

 
Phối cảnh mẫu Thiết kế biệt thự 4 tầng 7x20m hiện đại
 
Thiết kế nội thất phòng khách bên trong căn biệt thự 4 tầng

 
Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Thái Trường Sơn chuyên tư vấn, thiết kế, xây biệt thự trọn gói. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi biệt thự đẹp như ý.

 

Xem tiếp