Người thành công - Mình thành công

Hotline : 0949 333 869

Thiết kế nội thất nhà phố

Nhà phố hay còn gọi là nhà lô phố là những ngôi nhà có mặt tiền hẹp nhưng chạy sâu vào bên trong. Ở những ngôi nhà này thường hạn chế về thông gió và chiếu sáng do diện tích tiếp xúc với thiên nhiên thường khá hạn chế

 

 Ở những ngôi nhà dạng này, không gian sinh hoạt phát triển theo chiều cao, nếu như kiến trúc tạo ấn tượng ngay từ phần ngoại thất thì thiết kế nội thất là một yếu tố rất quan trọng gây ấn tượng với khách đến chơi nhà.

Thiết kế nội thất phòng khách

Phòng khách là một không gian quan trọng nhất trong một ngôi nhà, đóng vai trò đối ngoại, thường xuyên tiếp khách nên là một không gian nội thất quan trọng cần được thiết kế thật chi tiết, tỉ mỉ nhằm toát lên tính cách, đẳng cấp của gia chủ.

Thiết kế nội  thất nhà phố
P.khách thiết kế với tông màu đen trắng với bộ sofa làm điểm nhấn.

Thiết kế nội  thất nhà phố
Phòng khách với gam màu nhẹ nhàng tươi tắn, tràn ngập ánh sáng thiên nhiên

Thiết kế nội thất bếp+ phòng ăn

Theo quan niệm của Phương Đông, bếp là nơi cung cấp năng lượng cho toàn bộ gia đình. Khi thiết kế bếp rất cần chú trọng tới vấn đề phong thủy, màu sắc.
Bố trí bếp cho khách hàng trước tiên chú ý tới trạch mệnh của mỗi người, lập bát trạch từ đó tìm ra vị trí tốt nhất nhằm tăng cường tài lộc và sức khỏe cho gia chủ. Một căn bếp vừa đảm bảo phong thủy vừa đảm bảo công năng sử dụng thì cần phải sạch sẽ, thoáng mát, lưu thông gió tốt và tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào bếp nấu. Ngoài ra phải đảm bảo đúng dây chuyền công năng của bếp như sau:  lấy đồ->rửa-> nấu-> soạn chia. Điều đó có nghĩa là phải sắp xếp tủ lạnh rồi đến chậu rửa rồi mới đến bếp nấu. 


 
Thiết kế nội  thất nhà phố
Phòng ăn với gam màu trang nhã.

Tủ bếp đẹp được đóng bằng gỗ tự nhiên.

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động sau một ngày lao động mệt mỏi. Màu sắc của phòng ngủ thường trầm lắng, tránh những gam màu nóng. Cũng giống như phòng ăn và bếp, người thiết kế sẽ dựa vào bát trạch được lập ra để xác định hướng đầu giường, sau đó sắp xếp các đồ vật khác như táp đầu giường, kệ tivi, bàn trang điểm. ..vv

Thiết kế nội  thất nhà phố
Phòng ngủ với màu sắc nhẹ nhàng, tông màu trắng là chủ đạo với một vài điểm nhấn.

 
Xem tiếp