Người thành công - Mình thành công

Hotline : 0949 333 869

Thiết kế nhà ống 3 tầng diện tích 5x16m

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Thái Trường Sơn giới thiệu Thiết kế nhà ống 3 tầng diện tích 5x16m
Để lấy sáng cho toàn bộ ngôi nhà Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Thái Trường Sơn sử dụng vật liệu kính ở mặt tiền các tầng, cửa chính tầng một sẽ dùng cửa bốn cánh mở, từ tầng trên giống như một ô cửa sổ lớn bằng kính lấy sáng. Đối với nhà phố khoảng thông tầng trong nhà rất quan trọng, không gian này là khoảng trống trong nhà có tác dụng như những giếng trời để tạo sự thông thoáng và lấy sáng cho các phòng ốc. Nhà của anh Thuận  KTS bố trí cầu thang, vệ sinh và thông tầng cuối nhà vừa để tiết kiệm diện tích vừa tạo không gian giao thông linh hoạt, rộng rãi từ phòng khách vào phòng ăn.

Hy vọng với phương án bố trí của Công ty  cổ phần đầu tư và xây dựng Thái Trường Sơn sẽ đáp ứng được tiện nghi cũng như nhu cầu sinh hoạt của bạn và gia đình. Sau đây là một số hình ảnh tham khảo giúp bạn hình dung không gian sống của mình được tốt hơn.

Phối cảnh 3D - Thiết kế nhà ống 3 tầng diện tích 5x16m

Nội thất phòng khách

Nội thất bếp ăn

Bố trí bàn ăn
 
Nội thất phòng ngủ

Nội thất nhà vệ sinh
Đến với chúng tôi công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Thái Trường Sơn với quy mô lớn trải dài khắp nơi như Đồng Nai, Bình Dương, TP Hồ Chí Minh.... sẽ đem đến cho bạn một ngôi nhà như ý
 
Xem tiếp