Người thành công - Mình thành công

Hotline : 0949 333 869

Thiết kế biệt thự theo phong cách châu âu

Thiết kế biệt thự phong cách châu âu được công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Thái Trường Sơn thiết kế xây dựng Tại Đồng Nai, Bình Dương, Hồ Chí Minh...

Thiết kế biệt thự

Thiết kế Biệt thự kết hợp sân vườn là sự dung hợp của thiết kế biệt thự với không gian nhà vườn. Sự kết hợp này tạo ra một dạng nhà ở với không gian sống rất thú vị trong đó sự hiện diện của không gian xanh được coi là một đặc thù của kiểu biệt thự vườn. Điểm nhấn đầu tiên dễ dàng nhình thấy là bãi cỏ và cây xanh, đây là 2 yếu tố chủ đạo tạo cho nó bầu không khí trong lành.

thiet ke biet thu

Biệt thự được thiết kế theo phong cách triết chung, nó mang vẻ đẹp pha trộn của cổ điển và hiện đại. Biệt thự với mái ngói đỏ tươi, tone màu sơn nâu sữa và vàng ánh kim được sử dụng một cách hòa quện, mang đến nét ấn tượng, sang trọng và quý phái. Biệt thự nằm gọn trong khu đất rộng , với chiều cao vừa tầm mắt, các kiến trúc sư đã khéo léo thiết kế đèn trang trí xung quanh, giúp biệt thự trở lên lung linh hơn khi tối trời. Những chậu cây cảnh, những giỏ hoa với nhiều màu sắc mang đến cảnh quan thiên nhiên đẹp mắt, khuôn viên và cây xanh luôn là một phần quan trọng trong thiết kế biệt thự, các kiến trúc sư Bình Châu đã tận dụng vẻ đẹp thiên nhiên ấy góp thêm phần mỹ quan cho cả khu nhà.

 
cong ty thiet ke nha
 
thiết kế biệt thự
 
thiet ke biet thu dep
 
 
 
 
thiet ke biet thu dep
 
 
Xem tiếp