Người thành công - Mình thành công

Hotline : 0949 333 869

Thiết kế biệt thự cổ điển Sóc Trăng

Dự án thiết kế biệt thự cổ điển tại Sóc Trăng. Với ý tưởng về hình thức đường nét thiết kế nội ngoại thất biệt thự mang đặc thù riêng cho mỗi không gian.

 

Dự án thiết kế biệt thự cổ điển tại Sóc Trăng. Với ý tưởng về hình thức đường nét thiết kế nội ngoại thất biệt thự mang đặc thù riêng cho mỗi không gian.

 Mỗi tác phẩm thiet ke nha dep là kết quả tư duy sáng tạo, sàng lọc cô đọng của KTS có tâm huyết và chủ đầu tư sau một quá trình làm việc với nhiều trăn trở và đề xuất phương án xử lý. 

thiet ke biet thu co dien

 

Sự tổng hợp nhiều cách phối hợp trong đường nét với mỗi đề tài là một khuôn viên đất với nhu cầu khác nhau của chủ đầu tư kết hợp với tư duy sáng tạo, tài năng, tiềm tòi cái mới của kiến trúc sư trong thiết kế biệt thự ... 
 
Tất cả tạo nên sự đa dạng trong hình thức hoàn thiện bản thiết kế biệt thự mang phong cách của kiến trúc sư đảm nhận hồ sơ thiết kế và cá tính riêng của chủ đầu tư. 
 
 
Tổng hợp nhiều mẩu biệt thự cổ điển bên cạnh nhau sẽ là một cách nhìn hai chiều để Kiến trúc sư cảm nhận những hướng sử lý đường nét, bố cục khối đa dạng và chủ đầu tư tham khảo những mẩu thiết kế hoàn chỉnh từ đó có sự cảm nhận và hướng đặt yêu cầu cho kiến trúc sư khi bắt tay vào vẽ lên ngôi nhà mơ ước.
 
 
 
 
 
Trên đây là mẫu thiết kế Biệt thự cổ điển do Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Thái Trường Sơn  thực hiện
Đến với chúng tôi công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Thái Trường Sơn với quy mô lớn trải dài khắp nơi như Đồng Nai, Bình Dương, TP Hồ Chí Minh.... sẽ đem đến cho bạn một ngôi nhà như ý
 
 
Xem tiếp