Người thành công - Mình thành công

Hotline : 0949 333 869

Thiết kế biệt thự 800m2

Biệt thự một trệt, một lầu với diện tích khuôn viên hơn 800m2 ở Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
Biệt thự một trệt, một lầu với diện tích khuôn viên hơn 800m2 ở Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh được kết hợp màu sắc tổng thể tươi sáng trẻ trung với decor vật dụng gỗ, giấy dán tường và những mảng nhấn nâu trầm toát lên vẻ đẹp hiệp đại và trẻ trung cho ngôi biệt thự.
 
 
Phối cảnh mặt tiền biệt thự
 
Phối cảnh mặt tiền biệt thự

Với yêu cầu gia chủ mong muốn thiết kế biệt thự kiểu hiện đại, sang trọng, tinh tế, với dáng vẻ thân mật, gần gũi thiên nhiên, con người.

Khuôn viên khá rộng, việc bố trí hồ bơi phía trước nhà mang lại cảm giác mát mẻ. Dàn Pergola bê tông chắc chắn nhưng mềm mại bởi cách vòm cong cùng là bước đệm kết nối phần không gian bên trong nhà và bên ngoài. Cây xanh được trồng theo nguyên tắc: đảm bảo mảng xanh, nhưng không che khuất góc nhìn đẹp từ trong phòng khách ra phía hồ bơi và khu vườn

 
Phòng khách rộng có chỗ thờ cúng phía trong là phòng và bếp tạo thành một quần thể liên tục quây quần bên nhau, phía sau là hai phòng ngủ tạo nên cảm giác ấm cúng cho mọi thành viên trong gia đình.
Thiết kế biệt thự hiện đại mang phong cách trẻ trung?  ảnh 4
 
Phối cảnh phòng khách
 
Thiết kế biệt thự hiện đại mang phong cách trẻ trung?  ảnh 5
 
Phối cảnh bếp và phòng ăn
 
Công năng sử dụng bao gồm 04 phòng ngủ, phòng dưới trệt cho bà lớn tuổi, phòng ngủ Master và phòng ngủ dự phòng bố trí ở lầu 1
Thiết kế biệt thự hiện đại mang phong cách trẻ trung?  ảnh 6
 
Phòng ngủ master lầu 1
 
Thiết kế biệt thự hiện đại mang phong cách trẻ trung?  ảnh 7
 
Phòng sinh hoạt chung
 
Công năng sử dụng bao gồm 04 phòng ngủ, phòng dưới trệt cho bà lớn tuổi, phòng ngủ Master và phòng ngủ dự phòng bố trí ở lầu 1. 

Phòng sinh hoạt chung ở lầu một vừa làm chức năng phân phòng trước và sau, vừa là không gian sinh hoạt của gia đình. Phòng sinh hoạt chung có góc nhìn rất đẹp ra sân thượng, phóng tầm nhìn bao quát khu vườn, hồ bơi phía dưới.

Việc kết hợp màu sắc tổng thể tươi sáng trẻ trung với decor vật dụng gỗ, giấy dán tường và những mảng nhấn nâu trầm toát lên vẻ đẹp hiệp đại và quý phái cho ngôi biệt thự.

Đến với chúng tôi công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Thái Trường Sơn với quy mô lớn trải dài khắp nơi như Đồng Nai, Bình Dương, TP Hồ Chí Minh.... sẽ đem đến cho bạn một ngôi nhà như ý
 
Xem tiếp