Người thành công - Mình thành công

Hotline : 0949 333 869

Những mẫu thiết kế nội thất nhà phố hiện đại và sang trọng

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Thái Trường Sơn luôn tìm ra những cái mới, nét sáng tạo trong thiết kế phù hợp với bạn. Bài viết này chúng tôi sẽ là sáng rõ về thiết kế nội thấtnhà phố hiện đại.

 

 

Thiết kế là một nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại hiện nay. Có rất nhiều phong cách để bạn thiết kế nhưng ắt hẳn bạn sẽ chưa hiểu rõ về điểm mạnh cũng như điểm yếu của mỗi phong cách. Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Thái Trường Sơn luôn tìm ra những cái mới, nét sáng tạo trong thiết kế phù hợp với bạn. Bài viết này chúng tôi sẽ là sáng rõ về thiết kế nội thấtnhà phố hiện đại. Sẽ cho bạn thấy được một vẻ đẹp năng động, khoa học,  sáng tạo và hiện đại  của phong cách  này.

1.Lựa chọn tông màu chủ đạo:

Tông màu chủ đạo thường được sử dụng cho phong cách này là tông màu trắng. Màu trắng đem lại sự bắt mắt và dễ dàng kết hợp với những chiếc cửa kính lớn sẽ tận dụng tối đa hiệu quả ánh sáng tự nhiên mang lại.
 
Sự bắt mắt của tông màu trắng mang lại

Bạn có thể kết hợp thêm những tấm thảm lớn, tăng sự êm ái và tạo ra một không gian thoáng mát. Phòng khách được bố trí với chiếc cửa sổ lớn đón ánh sáng tự nhiên tăng diện tích chiếu sáng của căn phòng. Nhưng bên cạnh đó cũng phải chú ý thiết kế vị trí lắp đặt bóng đèn sao cho tùy chỉnh vào ánh sáng tự nhiên mà ta chỉnh bóng đèn sao cho tạo ra được một màu sắc hợp lí cho căn phòng.
 
Hiệu quả khi tận dụng ánh sáng tự nhiên
Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên
Sử dụng sàn gỗ sẽ là lựa chọn tốt cho phong cách này. Sàn gỗ sẽ đẩy sự sang trọng của căn phòng bạn lên. Sàn gỗ rất dễ lau chùi, dọn dẹp, giảm bớt thời gian làm sạch căn phòng.

2. Lựa chọn nội thất cho các phòng:

2.1 Phòng khách:

Nội thất phòng khách bao gồm: bộ ghế sofa hoặc gỗ tự nhiên, tivi,dàn loa, đèn và kèm theo một số đô đạc khác theo sở thích. Lựa chọn là một chuyện và bố trí đồ đạc là một chuyện và chuyện khác. Bạn có thể tham khảo một số nội thất cũng như cách bày trí nội thất.
 
thiết kế nội thất chung cư hiện đại
Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại
Đổi mới bằng cách sử dụng sự tương phản trắng đen
Đổi mới bằng cách sử dụng sự tương phản trắng đen

2.2 Nội thất phòng bếp:

Thiết kế nội thất phòng bếp thì phải đề cao sự ngăn nắp, tính sạch sẽ và quan trọng nhất là hệ thống thoát mùi. Về vấn đề này thì Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Thái Trường Sơn luôn có thể hoàn toàn giúp bạn.
Nội thất tủ bếp thông minh
Nội thất tủ bếp thông minh

Một thiết kế vô cùng hoàn hảo mà lại không làm mất quá nhiều diện tích của nhà bếp. Những chiếc cửa sổ màng lại sự thoáng mát chứ không bức bối. Bố trí từ những chậu cây cảnh đến hệ thống thoát mùi, tủ lạnh... rất hợp lí. 
Thiết kế nội thất phòng khách
Thiết kế nội thất phòng khách

2.3 Nội thất phòng ngủ:

Nội thất phòng ngủ không cần quá cầu kì nhưng vẫn phải đảm bảo tính năng sử dụng. Với căn phòng này bạn nên chọn gam màu trắng hoặc trầm, tạo cảm giác ấm cúng cùng những chiếc đèn ngủ.
.Thiết kế nội thất phòng ngủ
Thiết kế nội thất phòng ngủ
Mẫu phòng ngủ sang trọng
Mẫu phòng ngủ sang trọng
Tùy theo diện tích bạn có mà lựa chọn những đồ đạc nội thất phù hợp
Xem tiếp