Người thành công - Mình thành công

Hotline : 0949 333 869

Nhà phố cổ điển theo phong cách Châu Âu

Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng Thái Trường Sơn sẽ giới thiệu tới các bạn các mẫu thiết kế và xây dựng của công ty đã hoàn thành vào những năm gần đây nhất.
Các bạn đã thử xây nhà phố cổ điển theo phong cách Châu Âu chưa?
Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng Thái Trường Sơn sẽ giới thiệu tới các bạn các mẫu thiết kế và xây dựng của công ty đã hoàn thành vào những năm gần đây nhất.
 
Khi sở hữu khu đất hạn chế về chiều ngang, các chủ đầu tư của chúng tôi thường tìm đến giải pháp khai thác triệt để chiều cao của không gian. Đó là lí do ra đời của những mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng này. Chúng tôi mời bạn đọc cùng tham khảo mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng cổ điển châu Âu để nắm được thêm thông tin rằng dù khu đất có hạn chế, bạn đọc vẫn có thể tự tin sở hữu cho mình những mặt tiền nhà phố cổ điển mãn nhãn. Một nhà phố 3 tầng với sự tư vấn và thiết kế nhà phố đẹp của các kiến trúc sư để tạo nên không gian trang nhã, đẹp mặt.
 
Các thiết kế và trang trí phòng khách của nhà phố cổ điển theo phong cách Châu Âu nó có khác biệt với các thiết kế khác với các nhà phố bình thường, nhà phố cổ điển mang lại cảm giác sang trọng quý phái, nếu là người thích cổ điển nhưng xen lẫn sang trọng, ấm áp.
 
Mang một phong cách cổ điện hiện đại, phòng ngủ được bố trí với tông màu kem trắng tạo nên cảm giác ấm áp, quý phái, các vật được lựa chọn trang trí theo cách gọn gàng và chi tiết. Nếu bận đang có ý định xây nhà phố theo kiểu cổ điển phong cách Châu Âu thì hãy liện hệ với Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng Thái Trường Sơn với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và sáng tạo Xây dựng Ngô Huỳnh sẻ tư vấn thiết kế và lấy giấy phép Xây nhà phố giá rẻ hoàn toàn miễn phí cho bạn, ngoài ra gói bảo hành dài hạn sẻ giúp bạn yên tâm hơn về ngôi nhà của mình.
Đến với chúng tôi công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Thái Trường Sơn với quy mô lớn trải dài khắp nơi như Đồng Nai, Bình Dương, TP Hồ Chí Minh.... sẽ đem đến cho bạn một ngôi nhà như ý
Xem tiếp