Người thành công - Mình thành công

Hotline : 0949 333 869

Một số mẫu biệt thự 2 tầng đơn giản sang trọng

Top 10 mẫu biệt thự 2 tầng đơn giản khiến bạn không khỏi ngỡ ngàng vì vẻ đẹp mà nó mang đến.

 Với giá thành xây dựng vừa phải, không quá cao biệt thự 2 tầng được xem là một trong những kiến trúc được lòng các chủ nhà và cả nhà đầu tư. Tuy đơn giản về kiến trúc nhưng không vì thế mà lối kiến trúc này mất đi sự thẩm mỹ . Quy mô phù hợp với vùng nông thôn Việt Nam đã được rất nhiều người chọn nó làm không gian sinh sống cho gia đình mình.

Nhiều xu hướng mới đang ngày càng gia tăng nhanh chóng, kéo theo đó là nhu cầu bắt kịp xu hướng mới lạ. Mẫu biệt thự 2 tầng không nằm ngoài những ảnh hưởng đó. Từ đó kiến trúc biệt thự hai tầng được ra đời với nhiều kiểu dáng, chủng loại khác nhau và được kết tinh từ những yếu tố tốt nhất, chất lượng nhất và hoàn hảo nhất từ thành công ban đầu của nó.

Nhằm giúp quý vị và các bạn có nhiều hướng lựa chọn sáng suốt, thông minh hơn cho ngôi nhà của mình trong quá trình bắt đầu thi công xây dựng theo đúng mong muốn và sở thích của mình. Tập thể kiến trúc sư của công ty Thái Trường Sơn thân gủi đến các bạn, quý khách hàng 10 mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đơn giản sẽ khiến bạn hài lòng.

 

Mẫu biệt thự đơn giản với mái bằng sang trọng - 1Mẫu biệt thự đơn giản với mái bằng sang trọng – 1Mẫu biệt thự đơn giản với mái bằng sang trọng - 2Mẫu biệt thự đơn giản với mái bằng sang trọng – 2

Mẫu biệt thự đơn giản với mái bằng sang trọng - 3Mẫu biệt thự đơn giản với mái bằng sang trọng – 3Mẫu biệt thự đơn giản với mái bằng sang trọng - 4Mẫu biệt thự đơn giản với mái bằng sang trọng – 4Mẫu biệt thự đơn giản với mái bằng sang trọng - 5Mẫu biệt thự đơn giản với mái bằng sang trọng – 5Mẫu biệt thự đơn giản với mái thái độc đáo - 6Mẫu biệt thự đơn giản với mái thái độc đáo – 6Mẫu biệt thự đơn giản với mái thái độc đáo - 7Mẫu biệt thự đơn giản với mái thái độc đáo – 7Mẫu biệt thự đơn giản với mái thái độc đáo - 8Mẫu biệt thự đơn giản với mái thái độc đáo – 8Mẫu biệt thự đơn giản với mái thái độc đáo - 9Mẫu biệt thự đơn giản với mái thái độc đáo – 9Mẫu biệt thự đơn giản với mái thái độc đáo - 10Mẫu biệt thự đơn giản với mái thái độc đáo – 10

Bạn có thể thấy, phong cách được thể hiện rõ nét qua kiến trúc đơn giản chú trọng hình khối và thể hiện tối đa sự phòng khoáng trong mỗi không gian phía trong hình ảnh. Và hãy quan tâm và nghiên cứu kĩ lưỡng để có được một kết cấu hợp lý nhất đem lại sự thoải mái cho tất các các thành viên .

Hầu hết kiến trúc biệt thự đã được nhiều sự quan tâm trong suốt quá trình mà nó xuất hiện. Sự đơn giản nhưng hiện đại luôn được người ta yêu thích và tin tưởng. Nó còn mang trong mình một ý nghĩa, một lời khẳng định với sức sống mạnh mẽ trường tồn qua thời gian. Chúng tôi nghĩ rằng bạn đã bị kiến trúc này mê hoặc và đó cũng là lý do chính làm động lực giúp các kiến trúc sư có thêm cảm hứng từ những kiệt tác  mà mình đem lại.

Mong rằng những gợi ý phía trên sẽ giúp các bạn làm nên một không gian sống hoàn hảo cho gia đình của chính bạn. Phô trương lên vị thế của mình với mẫu kiến trúc này nhé. Xin hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết về mẫu biệt thự trong thời gian sớm nhất. Hãy tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi để cập nhật những thông tin, kiến thức bổ ích nhé !

Xem tiếp