Người thành công - Mình thành công

Hotline : 0949 333 869

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng thoáng mát 6x16m

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Thái Trường Sơn giới thiệu Mẫu nhà ống 4 tầng thoáng mát 6x16m xây dựng với phong cách mở hiện đại với không gian xanh thông thoáng.

 

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Thái Trường Sơn giới thiệu Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng thoáng mát 6x16m căn nhà được xây dựng với phong cách mở hiện đại với không gian xanh thông thoáng.
Đây là phương án thiết kế nhà hợp lý giúp gia chủ tiết kiệm được tối đa các chi phí xây dựng nhà mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng của công trình.
Chủ nhà mong muốn xây dựng nhà phố 3 tầng 1 tum hiện đại với công năng yêu cầu bao gồm tầng hầm làm gara để xe, phòng bếp, phòng ăn, phòng khách, 4 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung và phòng thờ... Với phong cách thiết kế kiến trúc mở giúp không gian thông thoáng và kiến trúc linh hoạt hơn. Phối cảnh mặt tiền được thiết kế với màu sắc trang nhã. Nội thất các phòng được thiết kế thông thoáng và rộng rãi.
Phối cảnh Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng thoáng mát 6x16m
 
Thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà ống 4 tầng
Khi lựa chọn Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Thái Trường Sơn quý khách sẽ được đảm bảo chất lượng thiết kế theo tiêu chuẩn của ngành xây dựng, thiết kế đúng nhất theo yêu cầu của các gia chủ. Chất lượng thi công được đảm bảo và được giám sát chặt chẽ ở tất cả các khâu giúp công trình luôn đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như chất lượng cao nhất.
Đến với chúng tôi công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Thái Trường Sơn với quy mô lớn trải dài khắp nơi như Đồng Nai, Bình Dương, TP Hồ Chí Minh.... sẽ đem đến cho bạn một ngôi nhà như ý
Xem tiếp