Người thành công - Mình thành công

Hotline : 0949 333 869

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại 5x18m

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại 5x18m đơn giản nhưng tạo được sự thông thoáng cho ngôi nhà cũng như đầy đủ công năng sử dụng cho ngôi nhà.

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Thái Trường Sơn giới thiệu Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại 5x18m đơn giản nhưng tạo được sự thông thoáng cho ngôi nhà cũng như đầy đủ công năng sử dụng cho ngôi nhà. 
Hiểu được mong muốn cũng như nguyện vọng  của chủ nhà nên các kiến trúc sư thiết kế ngôi nhà với sân trước để xe và trồng một số cây xanh để tạo không gian thoáng mát cho ngôi nhà. Với tông màu trắng làm chủ đạo của ngôi nhà toát lên vẻ thanh lịch và nhẹ nhà. Mỗi tầng thiết kế theo một phong cách riêng tạo nên sự độc đáo cho ngôi nhà những ban công ở mỗi tầng là điều không thể thiếu nó được làm bằng kinh trong suốt giúp cho ngôi nhà trông thanh thoát hơn và thoáng đãng hơn.
Mẫu nhà ống được thiết kế với kiến trúc hiện đại mái bằng kết hợp giữa các đường lam hình khối thẳng đứng vuông vức theo kiểu thò thụt nhằm giúp các luồng gió tự nhiên từ bên ngoài len lỏi vào các phòng trong nhà. Cùng với một không gian thoáng mát tạo nên một nét hài hòa cho ngôi nhà.

 Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại 5x18m

Thiết kế nội thất bên trong mẫu nhà ống 3 tầng 5x18m

 

 

 

 

Công ty  cổ phần đầu tư và xây dựng Thái Trường Sơn chuyên tư vấn thiết kế xây nhà phố, nhà ống, biệt thự trọn gó

Đến với chúng tôi công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Thái Trường Sơn với quy mô lớn trải dài khắp nơi như Đồng Nai, Bình Dương, TP Hồ Chí Minh.... sẽ đem đến cho bạn một ngôi nhà như ý
 

 

Xem tiếp