Người thành công - Mình thành công

Hotline : 0949 333 869

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 5x16m Tại Biên Hòa, Đồng Nai

Công ty Thái Trường Sơn giới thiệu Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 5x16m mảnh đất của có chiều sâu tương đối lớn, mặt tiền 5m nên không khó cho việc thiết kế một mẫu nhà ống đẹp

 

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Thái Trường Sơn giới thiệu Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 5x16m mảnh đất của có chiều sâu tương đối lớn, mặt tiền 5m nên không khó cho việc thiết kế một mẫu nhà ống đẹp không gian sống tiện nghi, hiện đại và thoải mái.

Về cơ bản, một phần diện tích phía trước nhà bạn sẽ được dùng làm vườn và để xe. Bên cạnh đó, để không gian này thú vị và sinh động hơn các kiến trúc sư thiết kế thêm những viên đá sắp xếp ngẫu hứng và tự nhiên trên nền cỏ xanh mướt. Với cách bố trí như vậy bạn sẽ có một không gian xanh mướt và một góc nhìn thú vị cho không gian phòng khách.
Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 5x16m

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 5x16m

Bố trí nội thất bên trông nhà ống 3 tầng diện tích 5x14m
 
Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Thái Trường Sơn chuyên tư vấn thiết kế xây nhà phố, xây nhà ống, xây biệt thự trọn gói, uy tín, chất lượng giá cả phải chăng. Hãy liên hệ với  chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất.
Đến với chúng tôi công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Thái Trường Sơn với quy mô lớn trải dài khắp nơi như Đồng Nai, Bình Dương, TP Hồ Chí Minh.... sẽ đem đến cho bạn một ngôi nhà như ý
Xem tiếp