Người thành công - Mình thành công

Hotline : 0949 333 869

Mẫu nhà phố 2 tầng đẹp hiện đại tại biên hòa

Gia đình gia chủ có 4 thành viên gồm vợ chồng và 2 con gái, xây dựng một ngôi nhà đẹp trên diện tích khá khiêm tốn , thiết kế 2 tầng hiện đại, có sân thượng và ban công.

 

Gia đình gia chủ có 4 thành viên gồm vợ chồng và 2 con gái, với mong muốn xây dựng một ngôi nhà đẹp trên diện tích khá khiêm tốn 4,5x12m, thiết kế ngôi nhà 2 tầng hiện đại, có sân thượng và ban công.

 - Tầng 1 của ngôi nhà phố hiện đại này là không gian sinh hoạt chung gồm có một phòng khách, 1 phòng bếp ăn và một nhà vệ sinh chung. Không gian tiếp khách và khu vực phòng ăn được tách biệt bởi khu tiểu cảnh, mang đến cho gia đình một cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Sử dụng hệ thống tủ đa năng giúp tiết kiệm và làm cho không gian trở nên gắn kết, tiện lợi hơn khi sử dụng.

Thiết kế xây dựng nhà phố đẹp 2 tầng hiện đại

  -Tầng 2 của căn nhà phố 2 tầng hiện đại là không gian riêng tư của gia đình gồm 2 phòng ngủ giành cho vợ chồng và 2 cô con gái, 1 nhà vệ sinh chung. Nhờ việc thiết kế giếng trời kết hợp với việc sủ dụng hệ thống cửa kính trong suốt, luôn đảm bảo cung cấp đầy đủ ánh sáng cho phòng ngủ và cả căn nhà của gia đình. 2 phòng ngủ được các kiến trúc sư thiết kế thông thoáng và tiện nghi đảm bảo không gian nghỉ ngơi tốt nhất cho các thành viên trong gia đình.

 - Các kiến trúc sư Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Thái Trường Sơn cũng thiết kế ban công và sân thượng cho ngôi nhà phố 2 tầng hiện đại này, giúp các thành viên trong gia đình có thể tập thể dục, hóng mát, phơi đồ hay thực hiện các hoạt động giải trí.

 

Thiết kế xây dựng nhà phố đẹp 2 tầng hiện đại 1

 Phòng khách

Thiết kế xây dựng nhà phố đẹp 2 tầng hiện đại 2

 Phòng ngủ chủ nhà

Thiết kế xây dựng nhà phố đẹp 2 tầng hiện đại 3

 

Thiết kế xây dựng nhà phố đẹp 2 tầng hiện đại 4

 Phòng ngủ trẻn em

Thiết kế xây dựng nhà phố đẹp 2 tầng hiện đại 5

Phòng vệ sinh

 

 

Đến với chúng tôi công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Thái Trường Sơn với quy mô lớn trải dài khắp nơi như Đồng Nai, Bình Dương, TP Hồ Chí Minh.... sẽ đem đến cho bạn một ngôi nhà như ý

Xem tiếp