Người thành công - Mình thành công

Hotline : 0949 333 869

Mẫu biệt thự hiện đại

Những thiết kế biệt thự hiện đại đã và đang là xu hướng xây dựng của nhiều người, nhiều gia đình. thiết kế xây dựng tại Đồng Nai, Bình Dương, Sài Gòn...
Xu hướng thiết kế biệt thự hiện đại

Những thiết kế biệt thự hiện đại đã và đang là xu hướng xây dựng của nhiều người, nhiều gia đình. Kinh tế ngày càng phát triển nhu cầu cần được nghỉ ngơi thư giãn trong nhưng ngôi biệt thự là không thiếu.

 

Xu hướng thiết kế biệt thự hiện đại

 

Những thiết kế biệt thự này đã phát triển và có nhiều sự khác biệt trong những mẫu thiết kế biệt thự phong cách xưa. Thiết kế biệt thự hiện đại ngày nay chú trọng nhiều đến không gian bêntrong, kết hợp cùng không khí, ánh sáng bên ngoài để tạo nên một không gian chung thoải mái ấn  tượng nhất cho các thành viên trong ngôi nhà.

 

 

Quan sát từ bên ngoài bạn có thể dễ dàng nhận thấy một đặc điểm chung của các mẫu biệt thự hiện đại. Đó chính là nét khỏe khoắn, tinh khôi của từng chi tiết bên ngoài. Thiết kế biệt thự hiện đại đã không còn những chi tiết rườm rà bên ngoài thay vào đó là những đường thẳng hay đường cong, khỏe khoắn. Những hình hộp được xếp đặt xen kẽ tạo nên một hình khối độc đáo cho ngôi biệt thự. 

Đặt nền móng cho tổ ấm của bạn bằng những bản thiết kế biệt thự đẹp

 

 

Bên trong không gian cần được sắp xếp và xử lí một cách hài hòa. Màu sắc nhẹ nhàng ấm cúng sẽ làm cho không gian sinh hoạt chung của bạn thật ấn tượng và ấm áp. Đồ nội thất cũng cần được bài trí theo khung nền và màu sắc của ngôi nhà. Ánh sáng và gió tự nhiên là điều không thể thiếu trong những bản thiết kế biệt thự hiện đại ngày nay. Hướng nhà cần được xuy tính thật kỹ sao cho phù hợp với phong thủy và có thể lấy được tối đa ánh sáng, gió từ bên ngoài mà không bị ảnh hưởng trực tiếp. Bạn có thể chọn giải pháp để cửa hút gió, hút khí trời từ trên cao lan tỏa xuống khắp ngôi nhà.

 

 

Không gian xung quanh của ngôi nhà cũng cần được thiết kế một cách cẩn hài hòa với thiên nhiên, khoảng không gian mà các thành viên có thể chơi đùa, vui chơi sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Bạn đang có nhu cầu xây dựng cho riêng mình một ngôi biệt thự hiện đại, 

Đến với chúng tôi công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Thái Trường Sơn với quy mô lớn trải dài khắp nơi như Đồng Nai, Bình Dương, TP Hồ Chí Minh.... sẽ đem đến cho bạn một ngôi nhà như ý
 
Xem tiếp