Người thành công - Mình thành công

Hotline : 0949 333 869

Mẫu biệt thự 3 tầng

hiết kế biệt thự 3 tầng mang đến cho bạn không gian sinh hoạt lí tưởng gợi cảm giác thoải mái, thư giãn hòa hợp với thiên nhiên.

 

Thiết kế biệt thự 3 tầng mang đến cho bạn không gian sinh hoạt lí tưởng gợi cảm giác thoải mái, thư giãn hòa hợp với thiên nhiên. Xã hội ngày phát triển theo đó là nền kinh tế tăng cao và nhu cầu xây biệt thự của các gia chủ là rất lớn. Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết kế kiến trúc- nhà ở ngày càng lớn.

 Đặc biệt với tâm lí thích xây nhà to, đẹp của người việt nam thì thiết kế nhà 3 tầng đang được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Có thể nói biệt thự 3 tầng không chỉ mang tới không gian sinh hoạt mà còn mang tới trải nghiệm mới, gợi lên sự sang trọng và đẳng cấp của bạn. Ngắm nhìn một số mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp với đa dạng phong cách dưới đây để có được hình dung cụ thể nhất cho những mẫu nhà 3 tầng đẹp. 

Biệt thự 3 tầng đẹp 

Thiết kế biệt thự 3 tầng không chỉ đẹp mà còn mang tới cho bạn những bất ngờ về thiết kế, bố trí, màu sắc tạo cho bạn cảm giác ngôi nhà mang tới nét riêng, đẳng cấp cho bạn. Biệt thự 3 tầng với hình khối vuông vức, bề thế tạo cho bạn cảm giác chắc chắn, gợi lên độ vững chãi, an toàn cho kiến trúc. Bên cạnh đó thiết kế biệt thự 3 tầng còn có hình khối cân đối tạo vẻ đẹp hài hòa cho tổng thể ngôi nhà.


Đặc biệt mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng còn có đường nét trang trí cầu kì làm nổi bật hình khối và tạo điểm nhấn, sự ấn tượng, thu hút sự chú ý của các vị khách. 
Với hình khối như vậy bạn có thể cảm nhận được sự sang trọng, cao quý và đẳng cấp .

Biệt thự 3 tầng hiện đại 

Bạn sẽ bất ngờ nếu biết biệt thự 3 tầng còn dùng kính để tạo không gian mở cho ngôi nhà giống như nhà phố. Nhưng có điểm khác là biệt thự dùng kính sẽ trang nhã và cao sang hơn là nhà phố. Bởi biệt thự 3 tầng vốn mang trong mình nét đẹp quyến rũ và trang nhã hơn nhà phố. Thiết kế biệt thự 3 tầng dùng các tấm kính lớn, sáng để lấy tối đa ánh sáng, gió tự nhiên vào bên trong nhà tạo độ thoáng cũng như gợi cảm giác hài hòa với thiên nhiên cho bạn.


Các tấm kính sẽ xóa nhòa đi khoảng cách giữa không gian giữa các phòng cũng như giữa không gian bên trong và bên ngoài ngôi nhà. Tạo cảm giác hài hòa với thiên nhiên của thiết kế. Đây chắc chắn là trải nghiệm thú vị dành cho bạn.

Thiết kế biệt thự 3 tầng 

Mẫu biệt thự 3 tầng còn tạo cho bạn không gian thư giãn, thoáng đãng thông qua màu sắc chủ đạo. Thiết kế biệt thự 3 tầng sử dụng màu trắng nhẹ nhàng thay vì dùng những màu sắc rực rỡ thuộc gam màu nóng như màu vàng, màu đỏ. Việc sử dụng màu nhẹ nhàng gợi lên sự thánh thoát, tầm cao cho ngôi nhà. Mà trắng còn gợi lên độ sáng, độ sạch cũng như tạo cảm giác tràn ngập sinh khí cho ngôi nhà. Màu trắng tinh khôi còn làm mềm thiết kế của ngôi nhà, tạo cho bạn cảm giác hài hòa với cảnh vật xung quanh.


Màu sắc trang nhã còn mang đến cho bạn cảm giác sang trọng và tinh tế hơn, gợi lên sự thư thái, lãng mạn cũng như bạn có thể hòa mình và thả hồn vào thiên nhiên xung quanh thông qua màu sắc chủ đạo của ngôi nhà.

Mẫu biệt thự 3 tầng

Đến với chúng tôi công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Thái Trường Sơn với quy mô lớn trải dài khắp nơi như Đồng Nai, Bình Dương, TP Hồ Chí Minh.... sẽ đem đến cho bạn một ngôi nhà như ý
 
Xem tiếp