Người thành công - Mình thành công

Hotline : 0949 333 869

Biệt Thự tân cổ điển ở Vũng Tàu

Biệt thự cổ điển là một phong cách kiến trúc đô thị nổi bật bởi sự sang trọng, quý phái, tinh tế từ những chi tiết nhỏ nhất cho đến tổng thể hoành tráng. Hôm nay, chúng ta hãy cùng tham quan công trình biệt thự cổ điển phong cách châu Âu này để hiểu hơn về một nhánh phổ biến trong kiến trúc nhà phố.
 
 Khác với các biệt thự cổ điển, một biệt thự tân cổ điển bỏ đi khá nhiều các chi tiết, hoa văn rườm rà, chú trọng hơn đến công năng sử dụng nhưng cũng không làm mất đi mỹ quan của một biệt thự. Khác với các biệt thự hiện đại, biệt thự tân cổ điển không góc cạch, không quán đơn giản, chú ý hơn đến cảnh quan cũng như tính nghệ thuật trong đường nét kiến trúc. Được xây dựng Biên Hòa, Đồng Nai do công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Thái Trường Sơn thiết kế thi công  
 
 
 
 
 
 
Về nội thất thì phong cách thiết kế tân cổ điển cũng được sử dụng khá nhiều trong các không gian biệt thự, biệt thự cổ điển Pháp, biệt thự vườn, cũng có thể sử dụng nội thất tân cổ điển cho các ngôi nhà hiện đại hay chung cư tùy thuộc vào không gian trong nhà. Với vẻ sang trọng và phong cách đồ nội thất tân cổ điển được ưa chuộng rộng rãi trong thiết kế nội thất biệt thự.
 
 
 

Nội thất biệt thự 3 tầng đẹp: một gam màu không thể thiếu trong lối nhà biệt thự tâ cổ điển là màu gold và đèn chùm kiểu Châu Âu.

 

 
 
Không gian phòng ăn được tách biệt khu vực nấu ăn, diện tích đủ dùng để tạo cảm giác ấm cúng cho gia đình.
 
 
 
 


 

 

Xem tiếp