Người thành công - Mình thành công

Hotline : 0949 333 869

Biệt thự tân cổ điển

Đặc trưng của biệt thự mang phong cách tân cổ điển được thể hiện từ hình khối kiến trúc với những ô cửa sổ lớn uốn vòm, gờ, phào , chỉ trang trí kết hợp với tone màu trầm từ những mảng gạch, đá ốp tường vừa thể hiện được sự trang trọng theo phong cách châu âu vừa mang đến sự ấm áp cho gia đình.

Là người năng động và trẻ trung nên chủ đầu tư cũng lựa chọn cách bố trí công năng ngôi biệt thự khá thoáng nhưng đầy đủ các phòng chức năng phục vụ nghỉ ngơi và giải trí. Tại các bản vẽ dưới đây, bạn đọc sẽ được thấy cách các kiến trúc sư Thái Trường Sơn đã bố trí công năng biệt thự tân cổ điển tại Biên Hòa. Công năng được lên sát với nhu cầu của gia chủ và dựa vào phân tích ưu nhước điểm khu đất nơi công trình tọa lạc.

 

 

 

Tầng 2 của biệt thự được thiết kế 3 phòng ngủ rộng khép kín với đầy đủ tiện nghi sang trọng trong đó có phòng ngủ master được thiết kế gồm không gian ngủ, không gian bàn trà nghỉ ngơi, ban công thông thoáng, phòng thay đồ rộng, wc vip.

Ngoài ra tầng 2 còn được thiết kế không gian sinh hoạt chung ở hướng trước nhà khi mới bước lên cầu thang, tất cả các không gian trên được thiết kế sang trọng, hài hòa mang đến sự thoải mái.

 

Không gian tầng 3 được thiết kế 1 phòng ngủ khép kín, một phòng thờ có ban công và lối ra sân chơi rộng tạo không gian trang nghiêm thoáng mát là nơi linh thiêng thờ cúng của gia chủ, phòng tập gym và 1 phòng giải trí đáp ứng nhu cầu sinh hoạt phục vụ cho các thành viên trong gia đình.

Xem tiếp