Người thành công - Mình thành công

Hotline : 0949 333 869

Biệt thự 3 tầng 12x20m tại Biên hòa

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 12x20m hiện đại luôn là mong muốn của đại đa số các gia đình trẻ trong xã hội Việt Nam ngày nay.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại luôn là mong muốn của đại đa số các gia đình trẻ trong xã hội Việt Nam ngày nay. Bởi thiết kế biệt thự đẹp ngoài sự nổi bật về tầm vóc hoành tráng, sự sang trọng, công năng không gian sống linh hoạt và thuận tiện cho mọi nhu cầu sinh hoạt theo mong muốn – thì những mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại này còn chính là đại diện cho cá tính và phong cách sống trẻ trung, năng động của các gia đình trẻ tuổi. Với những hình khối vững chắc, kiểu dáng đa dạng, tông màu nổi bật giàu sức sống… bạn sẽ thấy được kiến trúc biệt thự hiện đại là sự phát triển không ngừng và không có điểm dừng nào có thể giới hạn sự sáng tạo mà người KTS đem lại. Nhằm đáp ứng mọi mong muốn và luôn tiến lên để bắt kịp sự thay đổi của xã hội văn minh của con người.Công ty chúng tôi với quy mô trải dài khắp nước như Đồng Nai, Bình Dương, TP Hồ Chí Minh, Hà Nội.....

Với bốn mặt thoáng, thiết kế tinh tế của căn nhà đều tận dụng tối đa nguồn ánh sáng và gió tự nhiên. Điểm nhấn của biệt thự sân vườn nằm ở khu vực giếng trời chính giữa ngôi nhà, vừa thể hiện ý đồ kiến trúc, vừa luân chuyển nguồn năng lượng, điều hòa không khí, ánh sáng cho toàn bộ ngôi nhà.

 

villa-gamuda-mansions-artical-2.jpg

 

villa-gamuda-mansions-artical-3.jpg

 

 

gardens-homes-gamuda-gardens7.jpg

 

gardens-homes-gamuda-gardens8.jpg

 

gardens-homes-gamuda-gardens5.jpg

 

gardens-homes-gamuda-gardens6.JPG

 

gardens-homes-gamuda-gardens9.jpg

 

gardens-homes-gamuda-gardens10.jpg

 

Xem tiếp