Người thành công - Mình thành công

Hotline : 0949 333 869

Thiết kế nhà phố 3 tầng 5x20m

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Thái trường Sơn giới thiệu các bạn mẫu Thiết kế xây nhà ống 3 tầng 5x20m của gia đình chi Hồng tại Đà Nẵng.

Nhà ống 3 tầng hiện đại được thiết kế với các hình khối tinh tế. Các hình khối được tận dụng một cách linh hoạt tạo nên dáng vẻ trẻ trung năng động khỏe khoắn. Ban công đón nắng dodns gió kiêm luôn nhiệm vụ tạo chiều sâu cho mặt tiền nhà ống đẹp. Mặt tiền nhà ống 3 tầng 5x20 được thiết kế đơn giản tinh tế và đẹp mắt, không gian nội thất và ngoại thất hòa nhập bawngnf những ô cửa lớn vách kính rộng ban coongt hoáng đãng mang đến những không gian mới lạ với xu hướng phục vụ tói da cho việc sử dụng không gian

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum với mặt tiền 5m không chỉ là những mẫu thiet ke nha ong dep mà công năng ở cũng tiện nghi mặt tiền không gian chừa 5m thích hợp cho buôn với bán cũng có thể làm khu đỗ xe rất tiện lợi, riêng nội thất thì bên trong ngôi nhà cũng có không gian rất rộng có thể chứa một ôtô và ba bốn xe gắn máy, cách trang trí ngôi nhà không gian hiện đại và sang trọng với những cây đèn độc đáo được lắp áp đặt vào tường tạo một cái nhìn độc đáo nội thất phòng khách quá đẹp, còn những phòng bếp, phòng ngủ,… điều được cách tân hiện đại hết. Xin mời quý khách chiêm ngưỡng.
 
 
Phối cảnh 3D - Mẫu Thiết kế xây nhà ống 3 tầng 5x20m

Thiết kế nội thất bên trong nhà ống 3 tầng 5x20m
  
Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Thái trường Sơn chuyên tư vấn thiết kế xây nhà phố, nhà ống, biệt thự trọn gói. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất.
 
 
Xem tiếp