Người thành công - Mình thành công

Hotline : 0949 333 869

Thiết kế khách sạn đẹp

Một mẫu thiết kế khách sạn đẹp ngoài ra đòi hỏi phải có cách thiết kế tiện ích như tiền sảnh, khu vực giải trí, thiết kế nội thất khách sạn sang trọng không gian mở như quầy lễ tân, buồng ngủ, sảnh chờ, sảnh đón, khu vực giữ xe tiện ích nhất, không gian hài hòa sang trọng và lịch lãm

Thiết kế khách sạn nhà nghỉ là một công việc đòi hỏi phải tính toán theo tiêu chuẩn thiết kế khách sạn nhà nghỉ mới nhất từ kiến trúc khách sạn mini đến các phong cách thiết kế nhà nghỉ bình dân vừa đúng quy hoạch đô thị vừa hợp gu thẩm mỹ công năng sử dụng của chủ đầu tư và khách du lịch. 

 
 Một mẫu thiết kế khách sạn đẹp ngoài ra đòi hỏi phải có cách thiết kế tiện ích như tiền sảnh, khu vực giải trí, thiết kế nội thất khách sạn sang trọng không gian mở như quầy lễ tân, buồng ngủ, sảnh chờ, sảnh đón, khu vực giữ xe tiện ích nhất, không gian hài hòa sang trọng và lịch lãm.

 

Có rất nhiều tiêu chuẩn thiết kế khách sạn mới 2016 trong đó ngoài các kiểu thiết kế nhà nghỉ 2 tầng hay 3 tầng trở lên còn có nhiều cách thiết kế khách sạn 3 sao  4 sao 5 sao với tiêu chuẩn từ 80 đến 100 phòng trở lên đa phong cách như cổ điển hay hiện đại.

Một số khách sạn 3 sao TPHCM hay khu vực Hà Nội , Huế , Đà Lạt ngoài đường nét tinh tế hài hòa không gian nhẹ nhàng thoáng và sang trọng đòi hỏi có khoảng thông tầng lấy sáng đón gió cho từng khu vực kết hợp với tiểu cảnh sân vườn xanh. Muốn có một phong cách thiết kế khách sạn đẹp nhất đúng với ý tưởng kiến trúc điều đầu tiên là phải làm đúng quy trình là khảo sát hiện trạng, tư vấn và thống nhất với chủ đầu tư về ý tưởng phương án và giải pháp mặt bằng khách sạn mini 3 sao.. rồi từ đó có phương án thiết kế kiến trúc khách sạn đẹp phù hợp với tài chính đầu tư.

Xem tiếp