Người thành công - Mình thành công

Hotline : 0949 333 869

Thi công Dự án nhà máy thép WORDSTEEL Long An

Diện tích xây dựng: 2ha.. Vốn đầu tư: 120 tỷ. Chủ đầu tư: Công ty kết cấu thép Dơn vị thi công:Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Thái Trường Sơn.

Dự án nhà máy thép WORDSTEEL Long AnDự án nhà máy thép WORDSTEEL Long An

Thông tin về dự án nhà máy thép WORDSTEEL

Diện tích xây dựng: 2ha.

Hạng mục thi công: Nhà xưởng, văn phòng, nhà kho.

Vốn đầu tư: 120 tỷ.

Thời gian thi công: 6 tháng.

Chủ đầu tư: Công ty kết cấu thép 

Dơn vị thi công:Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Thái Trường Sơn.

Giải pháp thi công: kết cấu thép

Hình ảnh thi công nhà máy WORLDSTEEL

Thi công móng

Vị trí xây dựng dự án là một khu đất rất hợp phong thủy lại thuận tiện cho việc vận chuyển sản phẩm đến các khu vực khác. Đặc tính đất tốt rất phù hợp với việc xây dựng nên Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Thái Trường Sơn  cũng không cần thực hiện việc gia cố như đóng cọc hay ép cừ tràm. Giải pháp móng đơn được xem là lý tưởng phù hợp với yêu cầu công trình. Nếu bạn muốn biết làm thế nào để chọn đất xây nhà xưởng hợp phong thủy hãy liên hệ chúng tôi.

Vì là một công trình lớn nên Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Thái Trường Sơn đã chọn giải pháp trộn bê tông tại trạm trộn rồi vận chuyển đến công trình, nhờ vậy mà đảm bảo được chất lượng và số lượng của bê tông.

Máy bơm nước được chúng tôi sử dụng để hút nước từ trong móng ra ngoài. Để không làm mất đi tính bền vững của móng khi đổ bê tông vào.

Thi công lắp dựng khung thép

Bu lông móng được định vụ đúng tim cốt và cao độ đã triển khai. Bu lông móng được hàn cố định, đảm bảo không bị xoay chuyển khi đổ bê tông móng trụ. Đặt bu lông đúng như trong bản vẽ lắp dựng là bắt buộc để đảm bảo phù hợp với kết cấu khung nhà lắp bên trên.

Theo đúng quy trình lắp dựng nhà thép tiền chế các cấu kiện thép được vận chuyển đến công trường để chuẩn bị cho việc lắp dựng.

Cột thép được lắp đúng vào vị trí bu lông móng.

Hình ảnh khung thép sau khi hoàn thiện:

 

Thi công văn phòng

Văn phòng nhà máy kết cấu thép có diện tích 300m2 (10×30). Văn phòng gồm có 2 tầng. Quá trình lắp dựng cũng tương tự như khi lắp dựng xưởng sản xuất chính. Điểm khác biệt đó là quá trình lấp sàn thép cho tầng 2.

 

Xem tiếp