Người thành công - Mình thành công

Hotline : 0949 333 869

nhà phố 5 tầng mặt tiền 7 m

Khác biệt so với những mẫu nhà cổ kính trang nghiêm thì mẫu thiết kế nhà phố đẹp 5 tầng này sẽ là một bước ngoặt lớn trong việc cải tiến và phá cách hơn trong các dự án thiết kế nhà phố.

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Thái Trường Sơn giới thiệu đến các bạn mẫu Thiết kế xây nhà phố 5 tầng mặt tiền 7m. Khác biệt so với những mẫu nhà cổ kính trang nghiêm thì mẫu thiết kế nhà phố đẹp 5 tầng này sẽ là một bước ngoặt lớn trong việc cải tiến và phá cách hơn trong các dự án thiết kế nhà phố.
Tuy không rực rỡ, lộng lẫy với các họa tiết trang trí mang tính đa nghĩa của kiến trúc cổ điển như các thiết kế nhà phố đẹp khác nhưng sự hài hòa trong nghệ thuật tạo hình thể kiến trúc mau nha dep kết hợp cùng với việc phối trí màu sắc êm dịu và giản dị đã tạo nên một ấn tượng riêng cho mặt tiền nhà phố. Ngoài ra, kiến trúc “xanh” là ý tưởng sáng tạo làm nên giá trị sống đích thực.

Phối cảnh 3D – Mẫu Thiết kế xây nhà phố 5 tầng mặt tiền 7m

 Phối cảnh 3D – Mẫu Thiết kế xây nhà phố 5 tầng mặt tiền 7m

Thiết kế nội thất bên trong nhà phố 5 tầng

 
Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Thái Trường Sơn chuyên tư vấn thiết kế xây nhà phố, nhà ống, biệt thự trọn gói. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất
Xem tiếp