Người thành công - Mình thành công

Hotline : 0949 333 869

Nhà phố 3 tầng 4.5x16m

Nhà phố với mặt tiền hẹp là kiểu nhà khã đặc biệt trong đô thị việt nam. kiểu nhà này đương nhiên mang đến khá nhiều bất tiện trong việc lấy ánh sáng thông thoáng cho ngôi nhà

 

 • Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Thái trường Sơn giới thiệu mẫu nhà phố với diện tích vừa được thiết kế theo phong các hiện đại tiện nghi và tiết kiệm. Nhà phố với mặt tiền hẹp là kiểu nhà khá đặc trưng trong các đô thị Việt Nam. Kiểu nhà này đương nhiên mang đến khá nhiều bất tiện trong việc lấy sáng cũng như đảm bảo sự thông thoáng cho ngôi nhà.

  Ngôi nhà ống với diện tích vừa thuộc sở hữu của một gia đình trẻ, chỉ với diện tích gần 80m2 mặt tiền4,5 mét, và có 3 mặt dều giáp các nhà lân cận thế này, thật không dễ gì để thiết kế ra được một không gian sáng, thoáng và mới lạ theo đúng ý của gia chủ. Nhưng bằng các giải pháp rất thiết thực như tận dụng ánh sáng thiên nhiên tối đa, sử dụng giếng trời và độ lệch giữa các tầng, Ngôi nhà ống được thiết kế bởi Kiến trúc sư Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Thái trường Sơn đã khiến ngôi nhà này mang một diện mạo tiện nghi và đẹp đến tinh tế.

   

  Những ngôi nhà dạng ống như vậy thường được tận dụng diện tích bằng cách mở rộng theo chiều dọc và chiều sâu. Nhờ thiết kế mở, đem thiên nhiên vào nhà và tranh thủ luồng sáng từ phía mặt tiền ngôi nhà, giúp tối đa hóa lượng ánh sáng, và điều kiện không gian mong muốn của gia chủ.

  Với tone màu trắng và màu gỗ chủ đạo và điểm nhấn trang trí chủ yếu là cây xanh và ánh sáng tự nhiên để tạo ra một không gian hiện đại, tươi mới. Điều này có thể nhận thấy rõ qua không gian của từng tầng cũng như không gian chức năng của từng khu vực.

  Mong muốn đem thiên nhiên vào nhà để giảm bớt đi sự ngột ngạt, các Kiến Trúc Sư đã bày trí đan xen cây trong nhà một cách khoa học, tạo cảm giác tươi mát 
  Với việc bày trí nội thất đơn giản đã làm không gian phòng khách thêm rộng rãi hơn

  Phần giếng trời là điểm đặc biệt của ngôi nhà, giúp lưu thông nguồn sáng và lượng gió tạo vượng khí trong nhà

  Phòng ngủ chính rất đơn giản và thư thái nhưng không kém phần ấn tượng khi chủ nhân biết khéo léo mang vào phòng những mảng màu nóng từ nội thất gỗ hay bộ ga gối kẻ caro tạo điểm nhấn, rất phù hợp với không gian của căn phòng.

   

  Thay cho bức tường cứng nhắc, ngột ngạt là lớp kính ngăn cách phòng với bên ngoài, tận dụng nguồn sáng tối đa

  Nhờ giếng trời và cây xanh mà mọi gian nhà vẫn rất sáng và thoáng đãng

  Căn phòng này cũng được bày trí bằng cách đơn giản hóa màu sắc và nội thất vẫn giữ được nét sang trọng

  Phòng làm việc được đưa lên tầng trên cùng để phục vụ những lúc chủ nhân muốn có không gian riêng tư và tập trung tối đa

  Hành lang mỗi tầng đều được thiết kế một hệ tủ gỗ lớn để đáp ứng nhu cầu lưu trữ trong gia đình

  Phần giếng trời là tâm điểm hút sáng cho cả ngôi nhà
   
  Cùng với giếng trời, cây xanh tạo ra điểm nhấn cho ngôi nhà trắng
   
   

  Ngôi nhà là sự kết hợp của các chức năng đơn giản không gian, vật liệu hiện đại, cấu trúc và phương pháp xây dựng. Với bức tường trắng, nội thất gỗ sang trọng và phần giếng trời, là tâm điểm của ngôi nhà và là sự tương tác giữa ánh sáng với thiên nhiên.

  Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Thái trường Sơn chuyên tư vấn thiết kế nhà ống hiện đại. Qúy khách hàng có nhu cầu xây dựng hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế 1 ngôi nhà ưng ý nhất.

   
   
Xem tiếp