Người thành công - Mình thành công

Hotline : 0949 333 869

Mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng theo phong cách hiện đại

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Thái Trường Sơn gởi đến các bạn Mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng theo phong cách hiện đại của anh Dương Ngọc Minh

 

 Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Thái Trường Sơn gởi đến các bạn Mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng theo phong cách hiện đại của anh Dương Ngọc Minh là một trong những công trình điển hình theo phong cách hiện đại của Ngôi nhà xinh. Phong cách tạo hình trẻ trung, năng động. 
Khối kiến trúc biệt thự được đan xen, sắp xếp lẫn nhau tạo thành một bố cục thống nhất. Thiết kế vật liệu và màu sắc đều mang phong cách kiến trúc hiện đại như: sử dụng những mảng kính lớn, vật liệu ốp mặt tiền là đá, gạch inax...Trên nền diện tích 14m x 21m, Mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng theo phong cách hiện đại được kiến trúc sư Ngôi nhà xinh thiết kế mang vẻ đẹp sang trọng, độc đáo.
Phối cảnh mặt tiền Mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng theo phong cách hiện đại

Phòng khách sang trọng
 
Phòng ăn với thiên nhiên xung quanh
 
Phòng ngủ tầng trên ấm áp với màu sắc trung tính nhã nhặn
 
Không gian riêng dành cho việc thờ cúng
 
Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Thái Trường Sơn
 chuyên tư vấn, thiết kế biệt thự hiện đại, biệt thự mini, biệt thự vườn, biệt thự cổ điển... Hãy liên hệ với Công ty xây dựng Thanh Niên khi ban có nhu cầu xây nhà để được công ty chúng tôi tư vấn, thiết kế ngôi nhà đẹp như ý.
 
Xem tiếp