Người thành công - Mình thành công

Hotline : 0949 333 869

Mẫu biệt thự Thảo Điền đẹp được ca ngợi

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Thái Trường sơn - Giới thiệu với bạn đọc mẫu biệt thự Thảo Điển đẹp ở quận 2 Tp HCM được ca ngợi
 

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Thái Trường sơn  - Giới thiệu với bạn đọc mẫu biệt thự Thảo Điển đẹp ở quận 2 Tp HCM được ca ngợi , ngôi nhà rộng 180m2 ở Thảo Điền gây ấn tượng với sự kết hợp tinh tế giữa truyền thống và hiện đại. Công trình có tên H-House do KTS chủ trì thiết kế ngay từ khi mới được công bố đã nhận được nhiều lời khen ngợi.

 

 
Mẫu biệt thự với với thiết kế hiện đại cũng được đăng tải trên tạp chí ArchDaily chuyên về kiến trúc.
 
 
Mẫu thiet ke biet thu đòi hỏi nhiều nhu cầu khác nhau được bố cục trong một diện tích 12,5x14,5 m
 
 
Với đội ngũ thiết kế, kiến trúc  trong ký ức luôn là một nguồn cảm hứng lớn. Thiết kế nhà luôn không dễ dàng khi cần phải đa dạng từ kiểu kiến trúc đến vô số các yêu cầu và khả năng đáp ứng. 
 
 
Kiến trúc biệt thự đẹp nằm ở khu Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM với diện tích đất là 180m2. Chủ nhà đòi hỏi nhiều nhu cầu khác nhau được bố cục trong khuôn viên này. Không gian sống cơ bản bao gồm phòng khách, phòng ngủ được đẩy vào phía sau của khu đất trong khi các tiện ích khác như nhà bếp, nhà để xe, hồ bơi, phòng làm việc ở phía trước và được kết nối thông qua các không gian mở. Với sự sắp xếp này, những không gian tiện ích nhận được tối đa ánh sáng và thông gió, trong khi các khu vực sinh hoạt, không gian riêng có được sự riêng tư cần thiết.
 
 
Các phòng đều được thiết kế mở và thông ra mặt tiền để tận dụng ánh sáng và thông gió
 
 
Hệ thống cửa gỗ màn trập đảm bảo thông gió, ánh sáng mà vẫn đảm bảo không gian riêng tư, cản khói bụi
 
 
Đồ nội thất nhà đẹp trong nhà là sự kết hợp khéo léo giữa truyền thống và hiện đại
 
 
Phòng bếp rộng rãi để chủ nhà thoải mái tổ chức các buổi họp mặt, tiệc tùng
 
 
Thiết kê nội thất biệt thự đẹp được lấy cảm hứng từ kiến trúc truyền thống Việt Nam thông qua việc sử dụng sân vườn, ao cá, hàng hiên, cửa sổ màn trập và khoảng xanh. Vật liệu tự nhiên như gỗ, đá kết hợp với bê tông tạo ra một bầu không khí nhiệt đới và thư giãn.
 
 
 
Không gian nghỉ ngơi, vui chơi được đẩy ra phía ngoài
 
 
Bằng cách nâng cao hồ bơi, thiet ke nha dep tầng trệt được dành cho cho các không gian chức năng khác. Hơn nữa, hồ bơi cũng giúp làm mát khoảng sân rộng phía dưới.
 
 
Mặt tiền rộng 12,5m với một khối lượng lớn gạch thông gió như một lớp tường mành hạn chế bức xạ mặt trời và tạo ra sự riêng tư cho các không gian bên trong, đồng thời như một giải pháp đối lưu không khí và trang trí một cách đơn giản, tinh tế.
 
 

 

Xem tiếp