Người thành công - Mình thành công

Hotline : 0949 333 869

Thiết kế văn phòng đẹp

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Thái trường Sơn Giới thiệu Thiết kế văn phòng đẹp cho văn phòng công ty crawford

Thiết kế văn phòng đẹp cho văn phòng công ty crawford

Văn phòng làm việc của Công ty Crawford với diện tích khá khiêm tốn, làm thế nào để có thể tiết kiệm diện tích một cách tối đa mà vẫn đảm bảo được không gian làm việc thoải mái cho hệ thống các phòng ban và nhân viên.

Nằm trong một tầng của tòa nhà lớn, ăn phòng công ty chỉ với diện tích hơn 40m2 nhưng với khối lượng nhân sự không hề ít, câu hỏi đặt ra là làm thế nào có thể thiết kế văn phòng không những đẹp mà vẫn đảm bảo đủ diện tích cho các phòng chức năng như phòng giám đốc, phòng họp, phòng làm việc và thậm chí là cả khu lễ tân…

Với phòng họp, các kiến trúc sư đã tận dụng không gian hình chữ nhật để đặt mẫu bàn họp phù hợp, và loại ghế chân quỳ đúng quy chuẩn cộng với các họa tiết trang trí khác.

Thiết kế văn phòng đẹp cho văn phòng công ty crawford

Phòng họp với ghế chân quỳ đồng bộ và chuyên nghiệp.

Ngày nay khi kinh tế còn chưa phục hồi, các công ty lựa chọn những văn phòng với diện tích nhỏ nhằm giảm chi phí, đó cũng là một cách để giảm giá sản phẩm cạnh tranh hơn với thị trường. Văn phòng Crawford là một ví dụ. Nội thất văn phòng đơn giản nhưng vẫn hiện đại và hiệu quả.

 Thiết kế văn phòng đẹp cho văn phòng công ty crawford

Trang hoàng văn phòng hiện đại với hệ thống bàn lượn.

Tổng thể thiết kế văn phòng này cho thấy cách sắp xếp bố trí khéo léo, đối diện với cửa vào là khu làm việc của lễ tân với quầy tiếp tân và khách chờ. Các cụm bàn làm việc được đặt sát tường, các mảng tường trống còn lại là chỗ cho các kệ tủ tài liệu. Phòng giám đốc và phòng họp vuông vắn, vừa vặn diện tích cho những đồ dùng tiện ích.

Xem tiếp