Người thành công - Mình thành công

Hotline : 0949 333 869

Thiết kế nhà phố đẹp văn phòng 7 tầng kết hợp để ở

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Thái Trường Sơn- Giới thiệu với bạn đọc mẫu thiết kế nhà phố 7 tầng kết hợp làm văn phòng cho thuê vừa để ở.
 Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Thái Trường Sơn- Giới thiệu với bạn đọc mẫu thiết kế nhà phố 7 tầng kết hợp làm văn phòng cho thuê vừa để ở. Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 7 tầng làm văn phòng được thiết kế phong cách hiện đại phù hợp với xu hướng thời thượng mang lại tiện ích cho chủ nhà cũng như sự tiện nghi hiện đại cho người thuê làm văn phòng.
 
Thiết kế nhà phố 7 tầng đẹp tinh tế, hiện đại, sự  bài trí các phòng hợp lý là điểm nổi bật của khu nhà. Không gian nhà được dùng vào hai việc kinh doanh và sinh hoạt gia đình trong một ngôi nhà. Việc này được nhiều gia đình áp dụng và cũng đã mang lại không ít tiện nghi tương hỗ nhau.
 
 
Mẫu thiết kế nhà phố 7 tầng làm văn phòng kết hợp để ở này được nằm trên khu đất khá đẹp 2 mặt tiền là nơi giao nhau của 2 con đường chính do vậy nói về vị trí nó khá đẹp và thuận lợi cho việc kinh doanh cũng như tiện ích cho việc giao thông đi lại. Chủ nhà chọn mặt 6,5m làm mặt tiền chính, và là hướng hợp với tuổi của chủ nhà theo phong thủy, ngôi nhà là một hình ảnh nổi bật của khu phố với vẻ hiện đại sang trọng.
 
Xem tiếp