Người thành công - Mình thành công

Hotline : 0949 333 869

Thiết kế nhà đẹp kiến trúc văn phòng 7 tầng hai mặt tiền

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Thái Trường Sơn - Giới thiệu với bạn đọc mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp văn phòng 7 tầng hai mặt tiền diện tích 45m2 i.
 
Công ty cổ phần  đầu tư và xây dựng Thái Trường Sơn - Giới thiệu với bạn đọc mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp văn phòng 7 tầng hai mặt tiền diện tích 45m2 i. Tòa nhà văn phòng với kiến trúc hiện đại công năng tiện ích và lợi thế hai mặt tiền đường phố do vậy mà tòa nhà xây dựng lên mang đến sự thuận tiện cho các công ty thuê làm văn phòng
 
Trong thời buổi hiện đại ngày nay thì xu hướng thiết kế nhà phố làm văn phòng kết hợp nhà ở đã không còn xa lạ với chúng ta. Để đáp ứng nhu cẩu của thị trường cũng như để tiết kiệm diện tích mà vẫn phát huy được tối đa công năng sử dụng của gia chủ khi sở hữu mảnh đất không quá lớn ở Hà Nội. Mẫu thiết kế nhà đẹp văn phòng 7 tầng hai mặt tiền này là ví dụ điển hình cho mẫu nhà phố hiện đại đa năng đó. Mẫu nhà phố với diện tích 45m2 được thiết kế hiện đại sáng tạo với hai mặt tiền chính nằm trên phố Kim Đồng - Hà Nội.
Mặt tiền của mẫu nhà phố đẹp này không quá cầu kỳ, với một vị trí thuận lợi về giao thông cũng như để kinh doanh của mẫu thiết kế văn phòng 7 tầng này được thiết kế theo hướng tạo ra không gian mở mang đến không gian mới mẻ cho ngôi nhà phố.
Tầng 1 toàn bộ không gian được dùng để xe cho toàn bộ tòa nhà
Xem tiếp