Người thành công - Mình thành công

Hotline : 0949 333 869

Nhà máy amata

Nhà máy Amata chuyên sản xuất đồ trang sức và phụ kiện thời trang của Thụy Sỹ. Ước tính toàn bộ dự án có diện tích xây dựng hơn 32.000 m2 / 50.000m2

 

Lợi thế của Việt Nam là nhân công dồi dào, các chính sách thu hút đầu tư hấp dẫn. Vì thế mà nhiều tập đoàn công ty chọn xây nhà máy tại Việt Nam. Nhà máy Amata chuyên sản xuất đồ trang sức và phụ kiện thời trang của Thụy Sỹ.

Ước tính toàn bộ dự án có diện tích xây dựng hơn 32.000 m2 / 50.000m2. Marigot Việt Nam là thành viên của tập đoàn SWAROVSKI đến từ Châu Âu- thương hiệu hàng đầu trên thế giới về sản xuất đồ trang sức, phụ kiện thời trang và đồ trang trí.

Toàn bộ các hạng mục nhà Production, nhà Canteen, Canopy, nhà xe, cầu thang, sàn mái trục, walkway…  được thực hiện gia công bằng công nghệ kết cấu thép. T

Hình ảnh hoàn thiện nhà máy Amata Đồng Nai.

Giải pháp thi công nhà máy này là khung thép kết hợp bê tông cốt thép. Cả 2 đều có những ưu điểm có thể hỗ trợ cho nhau. Nếu khung thép chắc chắn thì bê tông sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ, chống cháy và tăng độ bền cho công trình.

Khu văn phòng sử dụng màu trắng khá tinh tế, vừa đảm bảo sự thông thoáng, bê tỏng còn có khá nhiều cây xanh. Ánh sáng được đảm bảo đầy đủ, không gian nơi đây sẽ góp phần khơi gợi sự sáng tạo cho các nhân viên.

Hệ thống thông gió và phòng cháy chữa cháy hiện đại.

Hình ảnh tổng thể bên ngoài nhà máy, bạn có thể nhìn thấy sự chắc chắn và quy mô của nhà máy này.

Khu sản xuất khá thông thoáng, nơi đây có nền bằng gạch men và kệ để chứa các vật dụng cần thiết.

Đây là khu xưởng chính bên trong có trang bị đầy đủ những hệ thống cần thiết như: đèn chiếu sáng và hệ thống thông gió, làm mát.

Kiểu nhà xưởng 2 tầng này thật lý tưởng nó vừa giúp tạo không gian làm việc rộng rãi hơn vừa tạo nên sự hiện đại cho công trình.

Giữa các phân xưởng được liên kết với nhau bằng những chiếc cầu thép. Những chiếc cầu này còn giúp giải quyết vấn đề khi công nhân tan ca.

Xem tiếp