Người thành công - Mình thành công

Hotline : 0949 333 869

Mẫu thiết kế khách sạn đẹp

Bài viết hôm nay, chuyên mục Khách sạn Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Thái Trường Sơn sẽ dành để giới thiệu đến bạn đọc một số mẫu thiết kế mặt tiền khách sạn đẹp cho những công trình khách sạn đẳng cấp.

  Bài viết hôm nay, chuyên mục Khách sạn Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Thái Trường Sơn sẽ dành để giới thiệu đến bạn đọc một số mẫu thiết kế mặt tiền khách sạn đẹp cho những công trình khách sạn đẳng cấp. Đây là những mẫu mặt tiền được Quý khách hàng toàn quốc và các đồng nghiệp rất đánh giá trong cao bộ sưu tập thiết kế khách sạn của Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Thái Trường Sơn  trong những năm qua.

Chúng tôi hi vọng với những mẫu thiết kế mặt tiền khách sạn chúng tôi giới thiệu sau đây, bạn đọc sẽ có được những nội dung tham khảo hữu ích cho việc xây dựng công trình khách sạn “Chất lượng trong thi công – Độc đáo trong thiết kế” của mình.

Đây là những mẫu quy hoạch khách sạn quy mô Khi thiết kế kiến trúc mặt tiền rộng khách sạn này, bên cạnh việc tính đến các yếu tố về văn hóa địa phương, thời tiết, nhu cầu của chủ đầu tư,… các kiến trúc sư Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng  Thái Trường Sơn  đặc biệt quan tâm đến quy hoạch chung của cả khu. Đều sử dụng gam màu trầm tô điểm cho kiến trúc Hiện đại đã lựa chọn cho khách sạn, mặt tiền những công trình này còn được sử dụng những vật liệu ốp cao cấp.

Dưới đây là những  mẫu thiết kế mặt tiền rộng của khách sạn mà chúng tôi vừa nhắc đến ở trên:

 

 

 

Xem tiếp