Người thành công - Mình thành công

Hotline : 0949 333 869

biệt thự 9x14m 3 tầng hiện đại trong khu đô thị mới

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Thái Trường Sơn - Giới thiệu thiết kế biệt thự 9x14m 3 tầng hiện đại trong khu đô thị mới , ngôi nhà xây trên diện tích 210 m2 ở Hà Nội có màu sắc trẻ trung ở tầng một và sự trầm ấm ở hai tầng trên. Kiến trúc sư đã khai thác các yếu tố sân vườn với không gian xanh mát, anh sáng tự nhiên và thông gió vào các phòng tạo nên một căn biệt thự với không gian sinh hoạt rộng rãi thoáng đãng và thư giãn cho cả gia đình.

 Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Thái Trường Sơn - Giới thiệu thiết kế biệt thự 9x14m 3 tầng hiện đại trong khu đô thị mới , ngôi nhà xây trên diện tích 210 m2 ở Hà Nội có màu sắc trẻ trung ở tầng một và sự trầm ấm ở hai tầng trên. Kiến trúc sư đã khai thác các yếu tố sân vườn với không gian xanh mát, anh sáng tự nhiên và thông gió vào các phòng tạo nên một căn biệt thự với không gian sinh hoạt rộng rãi thoáng đãng và thư giãn cho cả gia đình.


Biệt thự hiện đại trong khuôn viên cây xanh và thiên nhiên thoáng mát giữa thủ đô Hà Nội được thiet ke nha dep với kiến trúc hiện đại mang một nét đẹp độc đáo tươi mới và trẻ trung cho từng chi tiết trong mẫu thiết kế biệt thự này

 

Với diện tích không hề khiêm tốn, ngôi biệt thự đẹp được bao phủ bởi những gam màu sáng cùng thiết kế nội thất trang nhã hiện đại. Ngôi biệt thự được xây dựng với phong cách kiến trúc hiện đại có sân vườn bao quanh. Điểm đặc biệt của ngôi nhà là tất cả không gian trong nhà đều được mở rộng thông qua các ô cửa kính làm cho ngôi nhà càng thêm rộng rãi thoáng mát, dáng vẻ bên ngoài của ngôi biệt thự là sự kết hợp của những khối hình chữ nhật của ô cửa cho người xem cảm giác đơn giản nhưng không làm mất đi vẻ đẹp vốn có của ngôi biệt thự đẹp này.

 


Chủ nhà đưa ra đề nghị: "Cần có những thay đổi cả bên trong lẫn bên ngoài để phù hợp với nhu cầu sinh hoạt nhưng vẫn đảm bảo tính tổng thể của khu đô thị".

Các kiến trúc sư đã khai thác tối đa yếu tố sân vườn bao quanh nhà để giải quyết các không gian quan trọng nhất cho tầng một: phòng ăn, phòng bếp, phòng khách.

Ba khu chức năng này được bố trí liên hoàn, tạo ra một diện tích sinh hoạt rộng rãi cho cả gia đình. Để đáp ứng đầy đủ ánh sáng tự nhiên, thông gió, tầm nhìn ra cây xanh bên ngoài, các KTS đã sử dụng vách kính lớn cho cửa trượt.

 
Đây cũng là phương pháp cộng không gian trong thiết kế. Hiệu quả được thể hiện rõ nét khi không còn ngăn cách về thị giác giữa trong và ngoài nhà nhưng vẫn đảm bảo sự ngăn cách khi cần thiết.
 
Với thiết kế biệt thự, việc đưa ánh sáng tự nhiên, thông gió vào trong phòng không phức tạp.
 
iều khó là làm sao bố trí công năng cho hợp lý và phù hợp với thói quen sinh hoạt của gia chủ.
 
Một điểm nhấn về màu sắc trong không gian trắng sáng là màu nâu đen của bộ sofa da ngay giữa phòng khách hay mảng tường ốp kính xanh.
Phong cách nội thất nhà đẹp đơn giản, gọn gàng, màu sắc trầm ấm là tiêu chí hàng đầu cho các phòng ngủ, phòng xem phim, phòng làm việc và phòng thờ ở tầng hai, tầng ba.
Điều này đối nghịch thú vị với sắc màu trẻ trung, sáng sủa ở tầng một, tạo nên một cảm giác khác biệt cho căn biệt thự này.
Ngay bên ngoài nhà là bàn nước giữa vườn được chủ nhà và các kiến trúc sư rất tâm đắc

Nữ chủ nhân biệt thự đã chăm chút lựa chọn từng chủng loại cây, màu sắc cho không gian xanh mát này.

 

 

 

 

 

Xem tiếp