Người thành công - Mình thành công

Hotline : 0949 333 869

MẪU NHÀ PHỐ 160M2 ANH HOÀNG

MẪU NHÀ PHỐ 160M2 ANH HOÀNG 

Thiết kế nhà phố đẹp 160m2 hiện đại theo xu hướng mới nhất được nhiều chủ nhà hợp tác với Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Thái Trường Sơn trong thời gian qua. Đây là mẫu thiết kế nhà phố đẹp 8mx20m do KTS cho vợ chồng anh Hoàng

Với gam màu tone trắng sáng, mái hiên xuôi mang phong cách cổ điển hiện đại.

– Chủ đầu tư: Trần Văn Hoàng

– Dự án: Thiết kế xây dựng nhà phố đẹp, hiện đại.

– Diện tích thi công: 8x20m

Yêu cầu thiết kế nhà phố đẹp 160m2 anh Hoàng 

Thiết kế nhà phố đẹp 160m2 đẹp, có đầy đủ gồm nội thất phòng khách đẹp, 4 phòng ngủ, phòng bếp, phòng sinh hoạt chung, nội thất bếp ăn đẹp, phòng tắm, phòng thờ, gara cho xe hơi 4-7 chổ, sân trước rộng 5m, không gian nhà thoáng đãng, đón ánh sáng và luồng gió tự nhiên, có lối đi quanh vườn tạo cảm giác thư thái êm dịu,có giàn hoa leo.. Đây là mẫu nhà phố đẹp mặt tiền 1 trệt 2 lầu nên khi thiết kế nhà phố không gian kiến trúc không bị khuất tầm nhìn, nổi bật phong cách nhà phố đẹp hiện đại nhưng trang nhã, thanh bình.

 

Thiết kế nhà phố đẹp 1 trệt 2 lầu diện tích 8x20m

Sau khi tiếp nhận và lắng nghe ý kiến và sở thích của các thành viên trong gia đình anh Hoàng, nhóm KTS đã nghiên cứu thiết kế nhà phố đẹp 1 trệt 2 lầu đẹp này khá chi tiết. Khoảng sân trước được lùi lại 4m nhường cho tường rào và khoảng sân khá thoáng có hòn non bộ phía trước, chổ đậu xe cho khách, Garage xe hơi 4-7 chổ.

Bao quanh không gian thiết kế nhà phố đẹp 160m2 này được bố trí nhiều cây xanh mà khi gia chủ đứng ở vị trí phòng khách, phòng ngủ vẫn có thể hướng ra và cảm nhận được không gian thoáng đãng, làn gió mát từ thiên nhiên.

 

Trên đây là mẫu thiết kế nhà phố đẹp 160m2 ngang 8m chiều sâu 20m của gia đình anh Hoàng, nhà phố đẹp này được Công ty cổ phần đầu tư và xay dựng Thái Trường Sơn thi công đúng tiến độ chưa đầy 5 tháng kiêm trọn gói thiết kế nội thất nhà phố đẹp 120m và được anh Hoàng và mọi người trong khu đánh giá rất cao. Nếu bạn có mảnh vườn lớn hơn hoặc tương đương như thế này hãy liên hệ với công ty thiết kế biệt thự xây dựng nhà phố đẹp chúng tôi. sẽ cam kết tối ưu công năng sử dụng để bạn nhanh sở hữu như kiến trúc nhà phố đẹp hiện đại 160m2 như nhà anh Hoàng hoặc theo cốt cách mới của bạn.

 

 

 
 
Xem tiếp